Cho thuê chân tivi các loại uy tín và giá rẻ

Để thuận tiện cho khách hàng trong sử dụng các thiết bị tivi hiện đại cho các sự kiện, chương trình,… Công ty CP Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê chân tivi các loại đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn.

Chân tivi là thiết bị được sử dụng trong hỗ trợ cho việc treo, lắp đặt, để tivi ở những vị trí trên khung trong, không có bệ đỡ, không tốn diện tích, có tầm phủ sóng, lan tỏa lớn nhất, nhiều người nhìn thấy được các hình ảnh được truyền tải trên thiết bị. Đặc biệt phù hợp khi tiến hàng tổ chức sự kiến lớn, hội thảo, hội chợ,… cần đến việc truyền tải thông điệp trên màn hình tivi đến số lượng người lớn.

Dịch vụ cho thuê chân tivi các loại của công ty Tech Plaza nhằm đáp ứng những nhu cầu về lắp đặt, sử dụng thiết bị tivi hiện đại trong các trường hợp cần lắp đặt ở vị trí cao, không có bệ đỡ.

cho thue tivi LG

Tại Tech Plaza có hệ thống các thiết bị chân tivi rất đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng, loại thiết bị tivi có thiết kế riêng,… khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Khi chọn thuê chân tivi các loại của Tech Plaza khách hàng sẽ thực sự hài lòng về thiết bị của công ty. Bởi tất cả các thiết bị đều có độ mới trên 90%, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Thiết bị có thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt với độ cao từ 1m5 cho đến 2m, khách hàng có thể lựa chọn thiết bị phù hợp.

Khách hàng khi thuê thiết bị sẽ có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp, vận chuyển và lắp đặt thiết bị cho khách hàng. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các thiết bị kết nối để đảm bảo hiệu quả hoạt động, đường truyền của thiết bị tốt nhất.

Chi phí cho thuê dịch vụ của Công ty Tech Plaza Việt Nam được thông báo chi tiết, rõ ràng trên website của công ty. Ngoài ra, cũng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn về giá dành cho các gói dịch vụ có giá trị và khách hàng thân thiết.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê chân tivi các loại, giá thành dịch vụ cũng như thủ tục cho thuê, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486