Cho thuê màn hình LCD tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê màn hình LCD tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu thuê, lắp đặt các thiết bị màn hình LCD trong các sự kiện, hội chợ,… của khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Hồ Chí Minh với chất lượng thiết bị tốt nhất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí hấp dẫn.

Công ty CP Tech Plaza Việt Nam là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị điện tử công nghệ số như máy chiếu, tivi, màn chiếu,… hoạt động với gần 10 năm kinh nghiệm, với hệ thống các cơ sở được mở ở nhiều tỉnh thành. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

>xem thêm: Sự kiện đã triển khai

Dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Hồ Chí Minh của Tech Plaza cũng được đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ, chất lượng thiết bị nhằm đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm màn hình LCD của công ty được lựa chọn và đảm bảo sản phẩm chính hãng, có chất lượng hoạt động tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết bị.

cho thue tivi LG

Hệ thống các sản phẩm màn hình LCD của Tech Plaza hầu hết đều có độ mới trên 90%, được cập nhật thường xuyên theo sự phát triển của công nghệ. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm từ bình thường đến cao cấp, các sản phẩm mới nhất trên thị trường với nhiều tính năng đa dạng, hiện đại,… khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Kích thước các thiết bị màn hình LCD tại Tech Plaza rất đa dạng với đầy đủ mọi kích thước đáp ứng trong mọi trường hợp sử dụng. Nếu khách hàng chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp, các chuyên viên của công ty sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Chi phí thuê màn hình LCD tại Hồ Chí Minh được cung cấp đầy đủ trên website của công ty là chothuetivi.net, ngoài ra Tech Plaza cũng có rất nhiều các chương trình ưu đãi về giá cho khách hàng, tùy thuộc vào đơn hàng, mức ưu đãi có thể lên tới 20% hóa đơn.

Công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản thường xuyên tham gia lắp đặt các thiết bị màn hình, máy chiếu tivi cho các sự kiện lớn, chuyên nghiệp sẽ trực tiếp vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để biết rõ hơn về chi phí, thủ tục cho thuê màn hình LCD tại Hồ Chí Minh khách hàng hàng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty là 04 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486