Cho thuê tivi 50 inch các loại giao lắp miễn phí

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê tivi 50 inch các loại giao lắp miễn phí mời bạn đến với Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của mình.

Tivi 50 inch là loại có màn hình rộng, độ phân giải lớn được nhiều gia đình sử dụng cho không gian phòng khách trong gia đình. Ngoài ra chúng cũng được sử dụng trong chương trình hội chợ, quảng bá sản phẩm và tổ chức hội nghị, hội thảo… Song nghe chừng hơi lãng phí bởi tivi 50 inch cho hội chợ không được sử dụng thường xuyên.
Vì thế mà việc sử dụng dịch vụ cho thuê tivi 50 inch các loại giao lắp miễn phí là điều dĩ nhiên. Hãy tìm hiểu ưu việt của dịch vụ này nhé.

cho thue tivi 50 inh

Thông số kỹ thuật tivi 50 inch
– Kích thước màn hình: 50 inch
– Độ phân giải: 1920 × 1080 (FULL HD)
– Độ tương phản: 60.000: 1
– Tần số quét: AMR 200 Hz
– Góc nhìn: 178° (Phải/Trái), 178° (Lên/Xuống)
– Ngõ vào: HDMI, RGB, USB
– Kích thước (Ngang x Cao): ~1130mmx655mm
– Trọng lượng: ~13kg

Lợi ích khi thuê tivi 50 inch

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như tránh lãng phí ngân sách.

Đồng thời có thể tiện lợi trong quá trình sử dụng bởi vì được hỗ trợ về mặt vận chuyển và lắp đặt cũng như hỗ trợ kĩ thuật khi tivi gặp vấn đề. Nhờ độ phân giải cao và màn hình đủ lớn thì sản phẩm này có thể giúp cho người xem cảm thấy đã mắt nhất.

Giá cho thuê tivi 50 inch

Đây là một trong những loại tivi được nhiều khách hàng thuê để sử dụng quảng bá sản phẩm trong những chương trình hội chợ hay truyền thông quảng bá sản phẩm bởi hệ thống âm thanh, chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động.
Chẳng hạn như chúng được sử dụng cho các hoạt động khai trương công ty. Sẽ hiệu quả hơn khi công ty đang khai trương và trực tiếp qua màn hình tivi tại những địa chỉ gần đó để quảng bá hình ảnh và giới thiệu đến mọi người. Mọi người có thể theo dõi toàn bộ chương trình.

Tivi 50 inch được công ty chúng tôi tiến hành cho thuê tivi 50 inch các loại giao lắp miễn phí với mức giá vô cùng hợp lý như đã được nhắc tới ở trên.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại tivi phù hợp nhất với mục đích chương trình mà bạn có nhu cầu tổ chức. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết và được vận chuyển miễn phí đến nơi cần.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486