Cho thuê tivi LCD Full HD làm triển lãm hội chợ

Cho thuê tivi LCD Full HD làm triển lãm hội chợ với thủ tục chỉ trong “phút mốt”

Chỉ cần đặt lại giấy tờ tùy thân mà không phải mất bất cứ một khoản phí đặt cọc nào để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD full HD làm triển lãm hội chợ với chất lượng tốt nhất.

Sử dụng tivi LCD full HD làm triển lãm hội chợ là phương pháp truyền tải thông tin, hình ảnh sống động, chân thực đến khách hàng. Đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công và sức lan tỏa thông tin của sự kiện hội chợ đến người dùng tốt nhất.

Tivi LCD full HD là sản phẩm hiện đại trên thị trường hiện nay tích hợp nhiều tính năng, kết nối internet nhanh chóng, đơn giản, cho hiệu quả hoạt động tốt nhất. Kích thước thiết bị đa dạng, có thể đạt tới 100 inch rất phù hợp với không gian lớn của hội chợ và sức lan tỏa lớn.

Tham khảo: Báo giá thuê màn hình LCD

Tuy nhiên, giá thành của tivi LCD full HD khá đắt nên để sở hữu một sản phẩm là rất tốn kém. Do đó, dịch vụ cho thuê tivi LCD full HD làm triển lãm hội chợ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

cho thue tivi LG

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về một thiết bị hiện đại, chất lượng với chi phí thấp, Công ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị công nghệ số hiện đại với cơ sở hoạt động ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam nhận được đánh giá rất tốt của người dùng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD full HD làm triển lãm hội chợ của Tech Plaza sẽ không phải lo lắng về chất lượng của thiết bị. Bởi, tất cả các thiết bị của công ty đều mới đến hơn 90%, thường xuyên được kiểm tra về chất lượng và hiệu quả hoạt động. Trong quá trình hoạt động nếu xảy ra bất cứ sự cố gì chỉ cần liên hệ với chuyên viên kỹ thuật của công ty bất kể 24/7 đều sẽ được xử lý nhanh nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Nhiều khách hàng lo lắng về thủ tục cho thuê của một thiết bị giá trị sẽ rất phức tạp, dẫn đến không muốn thuê. Tuy nhiên, Tech Plaza hiểu được vấn đề đó và đưa ra thủ tục cực đơn giản cho khách hàng.  

thue tivi hoi cho trien lam

Thuê tivi tại triển lãm SECC

Khách hàng khi thuê tivi LCD full HD của Tech Plaza sẽ không phải đặt cọc bất cứ khoản phí nào, chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép của doanh nghiệp là có thể hoàn thành hợp đồng cho thuê và sở hữu thiết bị. Thời gian hoàn thành hợp đồng cho thuê rất ngắn, không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Thông tin chi tiết về thủ tục, chi phí cho thuê tivi LCD full HD làm triển lãm hội chợ khách hàng xem trực tiếp trên website chothuetivi.net hoặc gọi đến số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 để được tư vấn cụ thể.

 

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486