Cho thuê tivi LCD LED 60 inch Full HD – Xu thế mới trong tổ chức tiệc tụ tập bạn bè

Nếu trước đây cứ mỗi lần tụ tập bạn bè lại đi nhà hàng, quán karaoke,… thì hiện nay nhiều người có xu hướng lựa chọn tụ tập tại nhà để tận hưởng không gian ấm cúng và thay đổi không khí bằng cách tụ tập, hát hò với những chiếc tivi màn hình lớn, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, kết nối internet. Các dịch vụ cho thuê tivi LCD LED 60 inch full HD cũng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đó của người dùng.

Các chuyên viên của Tech Plaza Việt Nam – một trong những công ty chuyên lắp đặt, cho thuê các thiết bị tivi, máy chiếu, màn chiếu uy tín cho biết, trong số rất nhiều các dòng tivi hiện đại thì tivi LCD LED 60 inch full HD là sản phẩm được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn để hát karaoke, tụ tập bạn bè. Do đó, dịch vụ cho thuê tivi LCD LED 60 inch full HD hiện nay cũng ngày càng trở lên phổ biến.

>>xem thêm: Báo giá thuê tivi LCD

Dòng sản phẩm tivi LCD LED 60 inch full HD là loại tivi hiện đại trên thị trường hiện nay, sản phẩm của hàng LCD nổi tiếng, với màn hình siêu lớn 60 inch, độ phân giải HD, độ sáng tốt, tần số sáng tốt, kết nối ổn định với các thiết bị như DVD, Laptop, USB,… hệ thống cổng kết nối mạng internet nhanh chóng, đơn giản, đường truyền ổn định đảm bảo sẽ khiến khách hàng cảm nhận rõ ràng như đang ở phòng karaoke có hệ thống âm thanh cực tốt.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê tivi LCD LED 60 inch full HD tại Tech Plaza khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị. Tất cả các thiết bị đều mới trên 90%, được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Khi khách hàng thuê sản phẩm, các chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn kiểm tra chi tiết về chất lượng và hiệu quả hoạt động. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty để được khắc phục kịp thời.

Tech Plaza cũng có những chính sách ưu đãi miễn phí lắp đặt và vận chuyển thiết bị tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc sử dụng thuê tivi LCD LED 60 inch full HD. Khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty, lựa chọn thiết bị, dịch vụ và hoàn thành thủ tục cho thuê sau đó hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị sẽ được lắp đặt tốt nhất.

Chi phí cho thuê tivi LCD LED 60 inch full HD và thủ tục đặt thuê khách hàng liên hệ với Công ty CP Tech Plaza Việt Nam theo số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0936 939 486  các chuyên viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments (1)

  1. Trung :

    Hi Tech plaza,
    Công ty gửi giùm mình bảng giá thuê màng hình, khu vự TPHCM,
    Cảm ơn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486