Cho thuê tivi LCD LED tại Quận 7

Anh chị đang cần tìm đơn vị cho thuê tivi LCD tại quận 7 nhằm phục vụ sự kiện tại SECC hoặc các trung tâm thương mại lân cận. … ?

Với ưu điệm thuê theo quận huyện giúp cho khách hàng giảm tối thiểu chi phí vận chuyển và thuận tiện hàng hóa gọi là có ngay, nắm bắt được vấn đề đó Tech Plaza cung cấp dịch vụ ở nhiều điểm khác nhau nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Báo giá thuê tivi LCD 2018 – Model mới

Quý khách thuê tivi tại Tech Plaza là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi lớn nhất cả nước có văn phòng cả Hà Nội và Hồ Chí MInh nhằm phục vụ khách hàng dễ dàng.

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và cho thuê tivi số lượng lớn phục vụ quý khách hàng, với những model đời mới nhất hiện nay các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Sharp….

Tại sao cần tìm 1 đơn vị chuyên cho thuê tivi ?

Việc tìm thuê tivi trên google đâu có khó, chỉ cần tìm kiếm cụm từ “cho thuê tivi” ngay lập tức anh chị tìm ra rất nhiều đơn vị cho thuê từ đơn vị không chuyên cho đến chuyên cũng có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách, tuy nhiên việc tìm đúng đơn vị chuyên dụng sẽ là giải pháp tốt nhất.

Tivi sử dụng model mới nhất 2018

Ở đó kỹ thuật sẽ chuyên sâu dễ dàng xử lý tất cả các tình huống có thể xảy ra nhanh nhất so với kỹ thuật đa năng làm nhiều thiết bị cùng lúc và việc gọi xử lý sẽ mất thời gian hơn.

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi hoàn toàn là những nhân viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật điện tử, với kiến thức chuyên sâu và xử lý nhanh chóng sẽ làm quý khách hàng yên tâm.

Thuê tivi tại quận 7 khác biệt gì so với các quận huyện khác ?

Tại quận 7 là một vị trí địa lý ngoại thành cách trung tâm Sài Gòn khoảng ~10km chính vì vậy việc cung cấp dịch vụ cho thuê tivi và các thiết bị sự kiện khác có rào cản đó là khách hàng phải chịu thêm chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên đối với Tech Plaza chúng tôi có nhiều địa điểm phục vụ nên việc thuận tiện hơn cho khách hàng khi thuê tại Tech Plaza sẽ hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

Tivi Tech Plaza sử dụng là những tivi nào ?

Chúng tôi sử dụng tivi những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, đặc biệt không sử dụng model quá cũ lâu đời hình thức xấu xí, tất cả tivi chúng tôi vận chuyển đến đều được đóng gói cẩn thận và có đủ đồ đi kèm như giá treo, chân đứng, vải che, điều khiển, cáp tín hiệu…..

Giá thuê tại Tech Plaza so với các đơn vị khác như thế nào ?

Chúng tôi chuyên cho thuê tivi nên việc có giá tốt phục vụ khách hàng là đương nhiên, chúng tôi cam kết giá tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách có thể tham khảo những sự kiện chúng tôi đã triển khai tại đây để thấy được chất lượng tivi cũng như hình thức lắp đặt, chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê tivi có quy cách lắp đặt và chân đứng đẹp nhất.

Tham khảo: Sự kiện đã triển khai

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê tivi tại quận 7 cũng như các quận huyện khác trên khắp cả nước, chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Mọi đóng góp về chất lượng hay phản ánh dịch vụ vui lòng liên hệ 0965 345 186 hoặc gửi email về info@techplaza.vn xin cảm ơn.

 

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486