Cho thuê Tivi LCD LG Samsung đời mới độ phân giải cao

Bạn đang cần tìm thuê tivi LCD phục vụ sự kiện cho công ty, tổ chức, tập thể…..?.

Việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD LED không khó khi lên google tìm kiếm với từ khóa “cho thuê tivi ” hay “thuê tivi giá rẻ” …..kết quả trả ra rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp tốt nhất thì không hề dễ, một số đơn vị thiết bị không sẵn, tivi đã quá cũ, không chuyên về 1 mảng mà chỉ cung cấp tivi và kèm theo dịch vụ cho thuê tivi….. kỹ thuật không chuyên dẫn đến việc hỗ trợ khách hàng không tốt và chậm trễ.

Tech Plaza nắm bắt được các vấn đề đó chúng tôi sáng lập ra với mong muốn cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD màn hình với chất lượng hàng đầu hiện nay, tivi chúng tôi cung cấp là tivi mới hoàn toàn cam kết không mua lại các tivi đời cũ và sửa chữa để cho khách hàng thuê mà tivi chúng tôi sẵm mới 100% các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG,..; tivi model đời 2016 2017.

tivi do phan giai cao

Tivi Samsung 60 inch trong 1 sự kiện Tech Plaza cung cấp

Đối với những tivi đã cũ quá hoặc đời sâu đã hết khấu hao chúng tôi tiến hành thanh lý và trang bị hệ thống tivi mới bắt kịp xu thế hiện tại.

Đặc điểm nổi bật của việc sử dụng dịch vụ thuê tivi đó là:

1. Tiết kiệm chi phí ban đầu lớn.

Không phải đầu tư ngay 1 khoản chi phí lớn trong khi nhu cầu sử dụng là không thường xuyên, như các bạn biết thì vòng đời tivi hiện nay vào khoảng 2 năm là lỗi mốt sử dụng, và cũng là thời điểm hết bảo hành khi đó rủi ro là khá cao.* ví dụ cụ thể như sau: Bạn tổ chức sự kiện cho công ty 1 năm khoảng 3 đến 5 lần trên năm như vậy nếu sắm 1 cái màn hình 60 đến 70inch cụ thể 70 inch với giá hiện nay khoảng trên 50 triệu đồng vòng đời sản phẩm khoảng 2 đến 3 năm( vì đã hết bảo hành rủi ro là có thể xảy ra). Tuy nhiên bạn sử dụng hình thức thuê chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà bạn không cần phải lo việc bảo quản bảo hành rồi vận hành thường xuyên ( đồ điện tử để lâu không dùng sẽ hỏng vì ẩm mốc). Chi phí thuê dự kiến trong 2 năm cho là 10 lần mỗi lần với giá từ 2 đến 3 triệu đồng trong khi lần nào thuê mới phải thanh toán lần đó với khoản chi phí rất thấp như vậy giải pháp thuê tivi LCD là tốt nhất cho trường hợp này. Và đặc biệt kinh tế với số lượng tivi lớn.

2. Không mất chi phí vận chuyển , bảo hành bảo dương thiết bị.

Trong khi việc đầu tư tivi số lượng lớn để sử dụng cho thiết bị thì việc bảo hành bảo dưỡng là không tránh khỏi, việc vận chuyển 1 tivi từ nơi này đến nới khác là rất phức tạp đặc biệt màn hình lớn 60 inch 70 inch, trong khi việc thuê bạn chỉ việc sử dụng và yêu cầu đáp ứng đúng nhu cầu của mình mà chi phí không phải đắt đỏ so với sắm mới ngay 1 lúc.

3. Phục vụ số lượng lớn đồng bộ.

Bạn cần hệ thống tivi đồng bộ, số lượng lớn để đảm bảo việc phù hợp thẩm mỹ không gian sự kiện của mình, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được với hệ thống tivi số lượng lớn phục vụ tận nơi nhanh chóng đúng hẹn, cam kết giá tốt nhất thị trường.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486