Cho thuê tivi LG mọi kích thước ở địa chỉ nào tốt, uy tín?

Cho thuê tivi LG mọi kích thước ở địa chỉ nào tốt, uy tín?

Cho thuê tivi LG mọi kích thước tại địa chỉ Công ty CP Tech Plaza Việt Nam được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí khiến khách hàng hài lòng về: chất lượng thiết bị, chi phí dịch vụ, thủ tục cho thuê, thái độ phục vụ, các ưu đãi đặc biệt,…

Là một trong những công ty cho thuê tivi LG mọi kích thước và các thiết bị điện tử công nghệ số hiện đại, Công ty CP Tech Plaza Việt Nam đã xây dựng được hệ thống các cơ sở cung cấp dịch vụ của mình ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Công ty luôn lấy phương châm phục vụ, đáp ứng nhu cầu và khiến khách hàng hài lòng, tiếp tục sử dụng dịch vụ là mục tiêu làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên.

cho thue tivi LG

Tivi sử dụng model đời mới nhất

Chất lượng thiết bị được đảm bảo

Dịch vụ cho thuê tivi LG mọi kích thước cũng là một trong những dịch vụ được lựa chọn rất nhiều tại Tech Plaza, vì xu hướng sử dụng dòng sản phẩm này của người tiêu dùng đang ngày càng trở lên phổ biến. Chất lượng thiết bị ngày càng được cải tiến, nâng cao và đa dạng về các tính năng.

Tất cả các thiết bị tivi, màn hình chiếu, máy chiếu,… tại Tech Plaza đều là những sản phẩm chất lượng, có độ mới trên 90%, thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tivi LG đa dạng về chủng loại, kích thước

Tại Tech Plaza có hệ thống các thiết bị tivi LG rất đa dạng về kích thước, tính năng. Với các sản phẩm có kích thước từ 32 inch – 70 inch, khách hàng thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Trong trường hợp không thể đưa ra được sự lựa chọn, các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn giúp khách hàng tìm được thiết bị phù hợp.

Chi phí rẻ, miễn phí vận chuyển lắp đặt

Khi chọn thuê tivi LG mọi kích thước tại Tech Plaza khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về giá. Chi phí thuê thiết bị được thông báo chi tiết trên website của công ty, ngoài ra công ty còn có chính sách ưu đãi đến 20% chi phí cho các hóa đơn có giá trị lớn và khách hàng quen thuộc. Khách hàng còn có cơ hội được miễn phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị khi sử dụng các gói dịch vụ của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê tivi LG mọi kích thước cũng như các ưu đãi về giá cả, phí vận chuyển, lắp đặt khách hàng liên hệ tới số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486