Công ty cho thuê tivi tại Hà Nội “thỏa mãn” mọi nhu cầu của khách hàng

Công ty cho thuê tivi tại Hà Nội “thỏa mãn” mọi nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê một chiếc tivi hiện đại, chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất, không phải đặt cọc bất cứ khoản phí thuê nào và được phục vụ tận tình nhất,… Thì bạn cần liên hệ ngay với công ty cho thuê tivi tại Hà Nội – Tech Plaza Việt Nam vì chỉ có ở đây bạn mới có thể được “thỏa mãn” mọi nhu cầu đó.

>>Xem thêm: Sự kiện đã triển khai cho thuê tivi

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sử dụng một sản phẩm tivi hiện đại, đẳng cấp nhất Công ty CP Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi Hà Nội đảm bảo có thể “thỏa mãn” được mọi nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng.

thue tivi tai ha noi

Thiết bị hiện đại, mới trên 90%

Hệ thống các thiết bị tivi hiện đại của Tech Plaza Việt Nam được lựa chọn từ những dòng sản phẩm, hãng sang trọng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đa dạng với nhiều loại, tính năng, kích thước đa dạng, khách hàng thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Khi chọn thuê tivi tại Hà Nội của Tech Plaza khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi, tất cả các sản phẩm tại đây đều mới đến hơn 90%, thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng hoạt động. Khi nhận máy, khách hàng trực tiếp kiểm tra trước về chất lượng, khả năng hoạt động của thiết bị.

Chi phí sở hữu một chiếc tivi hiện đại cực rẻ

Một chiếc tivi hiện đại, màn hình lớn, công nghệ cao, nhiều tiện ích, khả năng truyền tải âm thanh hình ảnh sống động, từng khoảnh khắc,… thường có mức chi phí không phải là nhỏ và không phải ai cũng có điều kiện sở hữu thiết bị đó. Vậy trong những trường hợp cần thiết bị chất lượng thì giải pháp tốt nhất là chọn thuê tivi.

Chi phí cho thuê tivi Hà Nội của Tech Plaza Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá là thấp hơn so với mức trên thị trường. Tất cả thông tin chi tiết về bảng giá được niêm yết công khai trên website của công ty. Ngoài ra, công ty cũng có rất nhiều các chính sách ưu đãi, trương trình khuyến mãi dành cho các đơn hàng giá trị, những khách hàng quen thuộc. Qua đó, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của Tech Plaza Việt Nam sẽ là người trực tiếp làm việc và giúp đỡ khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với mục đích sử dụng và chi phí.

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt và thủ tục thuê đơn giản

Tại Tech Plaza có chính sách miễn phí lắp đặt và vận chuyển thiết bị cho khách hàng khi đạt một số điều kiện cho thuê tại đây, khách hàng không cần lo lắng đến việc lắp đặt và đưa thiết bị về nhà an toàn. Ngoài ra, thủ tục cho thuê tivi tại Hà Nội của công ty cũng rất đơn giản giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới số 0965 345 186. Các chuyên viên của công ty sẽ giải đáp cụ thể.

 

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486