Dịch vụ cho thuê tivi 32 inch đời mới 2018 giá siêu rẻ

Dịch vụ cho thuê tivi 32 inch đời mới 2018 giá siêu rẻ

Sản phẩm tivi 32 inch đời mới 2018 là dòng thiết bị hiện đại và có giá thành lớn nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị được tích hợp với nhiều tính năng, tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, mức chi phí để sở hữu thiết bị này tương đối lớn nên nhiều người dùng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê tivi 32 inch đời mới 2018 để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cần thuê tivi 32 inch đời mới 2018 thì bạn cần tìm hiểu trước về đơn vị cho thuê để có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi đây là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nên hầu hết các địa chỉ cho thuê đều đưa ra mức giá rất cao, thủ tục cho thuê cũng khá phức tạp.

cho thue tivi da nang

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Công ty CP Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi 32 inch đời mới 2018 với mức chi phí cực thấp, thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh chóng khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc.

Giá cho thuê thiết bị của Tech Plaza được liêm yết rõ ràng, chi tiết trên website chính của công ty, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, Tech Plaza cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Thủ tục cho thuê tivi 32 inch đời mới 2018 của Tech Plaza cũng rất đơn giản, giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian. Khách hàng không cần bỏ bất cứ khoản phí đặt cọc nào, chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép kinh doanh của công ty để hoàn thành hợp đồng cho thuê.

Lựa chọn thuê thiết bị của Tech Plaza khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng thiết bị tại đây. Tất cả các thiết bị của Tech Plaza đều có độ mới trên 90%, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cũng thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng hoạt động của dịch vụ, đảm bảo khách hàng khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt khi lựa chọn thuê tivi 32 inch đời mới 2018 khách hàng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và vận chuyển thiết bị, chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp thực hiện việc lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ khách hàng liên hệ số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186, các chuyên viên tư vấn của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề của khách hàng.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486