Dịch vụ cho thuê tivi các thương hiệu tại TP Hồ Chí Minh

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi các thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam có đầy đủ các thiết bị tivi của các hãng Samsung, LCD, Sony,… với các kích thước, tính năng đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị tivi hiện đại trong công việc, cuộc sống ngày càng trở lên phổ biến. Thị trường tivi hiện đại cũng ngày càng đa dạng với rất nhiều các thương hiệu, sản phẩm, tính năng, kích thước,… phong phú. Sản phẩm tivi hiện nay được cải tiện rất nhiều về công nghệ, không chỉ truyền tải âm thanh, hình ảnh full HD sống động mà còn có thêm các tính năng đặc biệt, kết nối hệ thống internet đơn giản, nhanh chóng, khả năng truyền tải lớn,…

thue tivi cac hang

Giá thành của một chiếc tivi có kích thước lớn, hiện đại, nhiều tính năng và thương hiệu uy tín thường có giá thành tương đối lớn, để sở hữu một chiếc tivi sẽ cần mức chi phí lớn. Thêm nữa, các dòng thiết bị này cũng được nâng cấp thường xuyên qua thời gian. Do đó, nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê tivi.

>>xem thêm: Bảng giá thuê tivi 2018

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Công ty CP Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi các thương hiệu tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước. Đội ngũ nhân viên của Tech Plaza hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp mọi vấn đề của khách hàng, hướng tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng và trở thành những khách hàng, đối tác thân thiết của nhau.

Sử dụng dịch vụ cho thuê tivi các thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh của Tech Plaza khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị. Công ty luôn cập nhật theo công nghệ, kịp thời bổ sung những thiết bị, dòng sản phẩm hiện đại, mới nhất trên thị trường hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống các sản phẩm tivi tại Tech Plaza cũng rất đa dạng, với đầy đủ các dòng sản phẩm của các thương hiệu như: samsung, sony, LCD,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thiết bị khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm và các tính năng của sản phẩm cho phù hợp.

Công ty Tech Plaza cung cấp dịch vụ cho thuê tivi các thương hiệu tại TP. Hồ Chí Mình với nhiều ưu đãi đặc biệt về giá thành thiết bị, thủ tục cho thuê nhanh chóng, hóa đơn cho thuê rõ ràng, miễn phí lắp đặt và vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486