Dịch vụ cho thuê tivi LCD LED 60 inch bao trọn gói lắp đặt vận chuyển

Bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện triển lãm lớn cho công ty, bạn muốn thuê tivi LCD LED 60 inch để phục vụ tốt nhất cho việc truyền tải âm thanh, hình ảnh và quảng bá về công ty.

>>Xem thêm: Bảng giá thuê tivi sự kiện

Tivi LCD LED 60 inch là dòng thiết bị hiện đại, màn hình rất rộng, độ phân giải lớn, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động được sử dụng chủ yếu trong các sự kiện triển lãm, hội nghị… lớn có quy mô nhiều người xem. Giá trị của tivi LCD LED 60 inch rất lớn, lại không thể thường xuyên sử dụng nên việc mua thiết bị này thường không được nhiều người lựa chọn.

cho thue tivi 60 inh

Tivi 60 inh mới chất lượng cao

Dịch vụ thuê tivi LCD LED 60 inch ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng về một sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Khách hàng có thể tìm đến địa chỉ cho thuê uy tín để thuê sản phẩm này để phục vụ tốt nhất cho sự kiện tổ chức của mình.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý vụ, trước khi thuê tivi LCD LED 60 inch cần tìm hiểu kĩ về dịch vụ, giá thành của sản phẩm. Vì, giá trị của LCD LED 60 inch rất lớn, kích thước lớn việc vận hành lắp đặt thiết bị cần được tiến hành bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ tính toán cả chi phí này khiến giá thuê tăng lên rất nhiều.

Để tiết kiệm chi phí thuê tivi cũng những chi phí lắp đặt, tiện lợi hơn cho bạn khi bận rộn với kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê tivi LCD LED 60 inch của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm công nghệ số hoạt động rất mạnh với cơ sở khắp cả nước, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt.

Khi thuê tivi LCD LED 60 inch tại Tech Plaza khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt, đảm bảo mới tới hơn 90%. Giá thành sản phẩm được niêm yết cụ thể trên website của công ty. Ngoài ra công ty cũng có nhiều chính sách, chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ cho thuê tivi 60 inh tại Tech Plaza ?

Đến với Tech Plaza Việt Nam khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, không cần đắn đo về khâu vận chuyển, lắp đặt thiết bị. Chỉ cần liên hệ, hoàn thành thủ tục đặt thuê và đến ngày tổ chức nhận thiết bị đã sẵn sàng hoạt động. Bởi, công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ trực tiếp vận chuyển và lắp đặt thiết bị theo đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chi phí lắp đặt và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí.

Để đặt thuê tivi LCD LED 60 inch miễn phí lắp đặt, vận chuyển khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 các chuyên viên tư vấn của công ty sẽ cung cấp thông tin, giải đáp và hướng dẫn chi tiết.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486