Nơi cho thuê tivi 55 inch giá rẻ ở đâu uy tín?

Nơi cho thuê tivi 55 inch giá rẻ ở đâu uy tín?

“Tôi có nhu cầu thuê tivi 55 inch giá rẻ bởi tôi cần thuê trong thời gian dài nên phải tiết kiệm chi phí. Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay, tôi đã tham khảo giá nhưng đều tương đối đắt và thủ tục thuê phức tạp. Mọi người thường thuê ở địa chỉ nào tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn”.

(Hoàng Quân – 37 tuổi, Mễ Trì, Hà Nội)

Chothuetivi.net nhận được câu hỏi của anh Hoàng Quân và đây cũng là câu hỏi của rất nhiếu khách hàng gửi đến hòm thư của Tech Plaza Việt Nam đặc biệt sau khi đọc được các chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trên các diễn đàn cho thuê thiết bị công nghệ số.

Anh Quân thân mến, hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ cho thuê tivi 55 inch Tech Plaza Việt Nam chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ chất lượng thiết bị được đảm bảo tốt nhất mà vấn đề về chi phí cũng như thủ tục cho thuê chúng tôi cũng chú trọng rất nhiều vào mong muốn của khách hàng.

thue tivi xem worldcup seagme

Chất lượng thiết bị của Tech Plaza Việt Nam

Là một người thường xuyên sử dụng các thiết bị tivi hiện đại để làm việc chắc hẳn anh Quân hiểu rất rõ về tầm quan trọng của chất lượng thiết bị trong khi sử dụng. Do đó, lựa chọn một thiết bị hoạt động tốt, một chiếc tivi hiện đại nhiều tính năng, âm thanh, hình ảnh hiển thị sống động sẽ góp phần quan trọng và thành công của sự kiện.

Khi lựa chọn thuê tivi 55 inch tại Tech Plaza khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị, bởi hầu hết các thiết bị tại Công ty đều đảm bảo mới trên 90%. Thiết bị thường xuyên được kiểm tra, bảo hành về chất lượng. Khách hàng trực tiếp kiểm tra thiết bị trước khi nhận.

>>Xem thêm: Bảng giá cho thuê tivi

Giá cho thuê tivi 55 inch rẻ, nhiều ưu đãi

Giá thành cho thuê thiết bị tại Tech Plaza Việt Nam được cung cấp đầy đủ, chi tiết trên website của công ty, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, tại Tech Plaza cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi về giá cho khách hàng.

Với những hợp đồng dịch vụ có chi phí cao, dài ngày hoặc khách hàng quen thuộc cũng sẽ có nhiều mức ưu đãi rất hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhân viên thân thiện

Tất cả các nhân viên tại Tech Plaza Việt Nam đều thực hiện theo đúng mục tiêu của công ty là sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình sẽ trực tiếp tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin, thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình sẽ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và vận chuyển thiết bị đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất cứ sự cố nào, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để khắc phục.

Thủ tục cho thuê đơn giản

Để khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian, công ty Tech Plaza Việt Nam xây dựng thủ tục cho thuê rất đơn giản, nhanh chóng và khách hàng không mất bất cứ khoản phí đặt cọc nào. Khách hàng chỉ cần cũng cấp giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép kinh doanh của công ty là đã có thể hoàn thành thủ tục cho thuê thiết bị.

Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn Quân lựa chọn được nơi cho thuê tivi 55 inch giá rẻ ở đâu tốt, uy tín. Còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 024 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 để được tư vấn chi tiết.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486