Thủ tục xét duyệt cho thuê tivi LCD

Bạn đang băn khoan việc thủ tục thuê màn hình Tivi LCD với nhiều thủ tục rườm ra như đặt cọc,…. Tech Plaza năm bắt được điều đó chúng tôi đã xây dựng lên hệ thống cho thuê tivi LCD với thủ tục nhanh gọn:

Đối với cá nhân: Đặt chứng minh nhân dân hoặc Giấp phép lái xe và thanh toán tiền thuê thiết bị.

Đối với doanh nghiệp: Chỉ cần giấy giới thiệu doanh nghiệp và thanh toán tiền thuê, đối với số lượng lớn ràng buộc bằng hợp đồng.

Việc rút gọn các giấy tờ cho thuê như vậy giúp việc rào cản giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê trở nên đơn giản hơn, việc khách hàng thuê cũng không băn khoan nhiều giấy tờ thủ tục chờ xét duyệt.

Về hóa đơn thanh toán: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đều tuân thủ theo quy định của pháp luật việc đóng thuế là trách nhiệm và nghĩa vụ của các doanh nghiệp chính vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng hóa đơn đỏ VAT 10% để tuân thủ pháp luật.

Đối với hợp đồng thuê giá trị lớn chúng tôi sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng và đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các chính sách dành cho khách hàng thân thiết như giảm giá thuê cho khách hàng thuê lần thứ 2 3 trở đi hay số lượng lớn.

Tất cả quy trình chúng tôi xây dựng đều dựa trên phân tích từ những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng vì vậy chúng tôi luôn muốn nhận được những góp ý từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, hãy cùng chúng tôi để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments (1)

 1. Lan :

  Em muốn hỏi thông tin thuê TV:
  – Giá thuê 4 cái TV: ( báo giá các kích thước màn hình khác nhau)
  – Có hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt không. Chi phí như thế nào
  – Khi thuê có cần đặt cọc trước không.
  – Cho em xin bảng thông số kỹ thuật của TV

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486