Thuê tivi giá rẻ nhưng chất lượng cực đắt đảm bảo “ngàn vàng”

Thuê tivi đã không còn là dịch vụ xa lạ với hầu hết mọi người, đặc biệt ở các thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư và kinh tế phát triển mạnh. Cơ sở thì rất nhiều nhưng thuê tivi giá rẻ uy tín thì không phải ở đâu cũng có, hầu hết khách hàng đều băn khoăn về điều này.

Thuê tivi giá rẻ uy tín ở đâu? Đây là câu hỏi của hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi tin tưởng đặt hàng.

cho thue tivi chat luong cao

Bởi giá rẻ đi kèm chất lượng tốt, thủ tục đơn giản, dịch vụ thân thiện, tiện lợi không phải là điều mà nhiều nhà cung cấp thực hiện được. Vậy địa chỉ nào thuê tivi giá rẻ, chất lượng tốt, tín và dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc hiện nay?

Qua khảo sát và thăm dò trên các diễn đàn đánh giá về chất lượng dịch vụ thuê tivi hiện nay, nhiều khách hàng đánh giá rất tốt dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam – một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghệ số như: tivi, máy chiếu,… với các cơ sở được mở trên toàn quốc.

Anh Nguyễn Quân (37 tuổi, Đà Nẵng) cho biết: “Tôi làm dịch vụ tổ chức sự kiện trên toàn quốc, suốt ngày chạy khắp tỉnh này tỉnh kia nên việc mang theo quá nhiều các thiết bị hiện đại như tivi, máy chiếu là rất khó. Để thuận tiện tôi thường thuê mỗi khi cần, tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều đơn vị cho thuê tivi nhưng địa chỉ tôi hài lòng và gắn bó lâu nhất hiện nay vẫn là Tech Plaza, với các cơ sở ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,… cứ đến đâu có Tech Plaza là tôi sẽ lựa chọn”.

Tech Plaza Việt Nam hướng đến xây dựng dịch vụ thuê tivi giá rẻ nhưng chất lượng “cực đắt” lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động và phục vụ. Với hệ thống các thiết bị tivi hiện đại, đủ các dòng sản phẩm, chủng loại, đảm bảo chất lượng tốt, thiết bị mới đến hơn 90%, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Chi phí cho thuê thiết bị được công khai chi tiết trên website chothuetivi.net, ngoài ra công ty còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt về giá với các đơn hàng giá trị, khách hàng quen thuộc.

Không chỉ cho thuê tivi giá rẻ mà Tech Plaza còn “cải tiến” rất nhiều trong khâu thực hiện hợp đồng cho thuê sản phẩm của mình, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Khách hàng không cần đặt cọc bất cứ một khoản phí nào khi thuê, chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân để hoàn thành thủ tục. Thông tin chi tiết xin liên hệ số 04 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186 để được tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486