Thuê tivi màn hình lớn tổ chức sự kiện ở đâu tốt, giá rẻ?

Tìm kiếm dịch vụ thuê tivi màn hình lớn chất lượng, giá rẻ là vấn đề của nhiều khách hàng, bởi chi phí mua toàn bổ của một chiếc tivi màn hình lớn, chất lượng tốt có thể dùng để tổ chức sự kiện, trưng bày, triển lãm,… là không hề rẻ.

Tivi màn hình lớn có rất nhiều loại được sử dụng trong các hoạt động có quy mô nhiều người như tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,… Với các kích thước màn hình đa dạng như: 32 inch, 50 inch, 55 inch, 60 inch, 70 inch,… Tùy vào các chương trình, sự kiện với quy mô khách nhau sẽ sử dụng thiết bị phù hợp.

>>Tham khảo: Sự kiện đã triển khai tiêu biểu

Giá thành của tivi màn hình lớn thường rất cao và tần suất sử dụng không nhiều như tivi cơ bình thường dùng trong gia đình. Do đó, rất ít người chọn mua sản phẩm này mà thường lựa chọn thuê tivi để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và hầu hết khách hàng đều băn khoăn khi lựa chọn nên thuê tivi màn hình lớn ở đâu chất lượng, giá rẻ?

cho thue tivi

Luôn có số lượng lớn phục vụ khách hàng kể cả lúc trọng điểm

Thuê tivi màn hình lớn tổ chức sự kiện ở đâu tốt, giá rẻ?

Chị Phạm Vân (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi là chuyên viên tổ chức sự kiện, thỉnh thoảng sẽ có những sự kiện rất lớn cần sử dụng tivi màn hình lớn. Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn, tôi luôn phải chọn đơn vị thuê đắt vì chất lượng tốt hơn, có thể đảm bảo khi tổ chức sự kiện lớn. Nhưng hiện nay tần suất sự kiện cần sản phẩm này ngày càng nhiều, tôi muốn tìm một đơn vị cho thuê tivi tổ chức sự kiện chất lượng, giá rẻ để sử dụng thường xuyên và tiết kiệm chi phí”.

Vấn đề của chị Vân cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng, đặc biệt là người làm công việc tổ chức sự kiện thường xuyên dùng đến thiết bị tivi màn hình lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty CP Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn với mức giá hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt.

>>Xem thêm: Báo giá thuê tivi màn hình lớn

Đặc biệt Tech Plaza có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp cho quý khách hàng thuận tiện trong việc book lịch thuê dễ dàng, ví dụ sự kiện đã chạy ở Hà Nội và lịch ở HCM cũng tương tự chỉ cần alo và book lịch đơn giản không phải trao đổi lại tư vấn cũng như quy trình….

Về chất lượng thiết bị, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn thuê sản phẩm tại Tech Plaza chất lượng thiết bị luôn được đảm bảo tốt nhất. Hầu hết các thiết bị của công ty đều được lựa chọn từ những hãng uy tín, sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường và đều mới hơn 90%, khách hàng trực tiếp kiểm tra máy khi nhận.

Về chi phí thuê tivi màn hình lớn tại đây cũng là một yếu tố khiến Tech Plaza được nhiều khách hàng lựa chọn và có những khách hàng “ruột”. Chi phí thuê cực rẻ, có ưu đãi theo từng đơn hàng và khách hàng quen thuộc. Để tìm hiểu kĩ hơn về giá thuê cũng như thủ tục thuê sản phẩm, khách hàng liên hệ trực tiếp tới số…  các chuyên viên của công ty sẽ hướng dẫn chi tiết.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486