Thuê tivi Nha Trang tổ chức đám cưới “nét căng” trong ngày đại hỷ

Bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp và bạn muốn thuê một chiếc tivi hiện đại đủ “bao trọn rạp”, để những thước phim ảnh cưới của vợ chồng bạn được thể hiện đẹp nhất trong ngày cưới. Bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ cho thuê tivi Nha Trang nào để có thể yên tâm lựa chọn và “gửi gắm” trong ngày đại hỷ của mình.
Một chiếc tivi hiện đại, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, màn hình lớn,… sẽ là một lựa chọn rất tuyệt để các cặp đôi có thể “khoe” với bạn bè và người thân của mình những thước phim, bức ảnh cưới lãng mạn, xinh đẹp mà mình đã thực hiện trong ngày vui hạnh phúc trăm năm.

Nếu bạn lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và bạn muốn những hình ảnh cưới của mình được xuất hiện đẹp nhất, rực rỡ nhất thì việc tìm một chiếc tivi hiện đại, chất lượng là rất cần thiết. Chi phí của một chiếc tivi tốt là không nhỏ, nên lựa chọn thuê tivi là rất phù hợp giúp các cặp đối tiết kiệm tối đa chi phí để có một đám cưới rực rỡ.

thue tivi dam cuoi

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các dịch vụ cho thuê tivi Nha Trang của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam được mở tại 3 miền Bắc – Trung – Nam đã phát triển tại Nha Trang và được khách hàng tại đây đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình của nhân viên tại đây.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi “gửi gắm” thông điệp truyền tải trong ngày hạnh phúc của mình khi lựa chọn thuê tivi tại Tech Plaza. Tại đây có hệ thống các loại tivi hiện đại rất phong phú, đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều mới đến hơn 90%, đảm bảo chất lượng hoạt động, truyền tải âm thanh hình ảnh tốt nhất.

Thuê tivi Nha Trang của Tech Plaza khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn và kỹ thuật của công ty hướng dẫn, tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với mục đích dùng của mình, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Không những vậy, trong quá trình sử dụng nếu có bất sự cố gì, chuyên viên kỹ thuật của công ty cũng sẽ có mặt ngay khắc phục và chịu trách nhiệm về sự cố.

Về chi phí thuê tivi Nha Trang tại Tech Plaza được niêm yết rõ ràng trên website của công ty. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về giá với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của công ty. Để được tư vấn chi tiết về giá thuê cũng như thủ tục thuê tivi, khách hàng gọi điện trực tiếp tới số 04 32 000 468 hoặc Hotline 0965 345 186, mọi thông tin và thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể.

/ Cho thuê màn hình LCD

Share the Post

Comments

No comment yet.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0936 939 486